CÂU CHUYỆN  CỦA TÔI VÀ KOAL

Tôi Cẩm Tú , tôi đến đất nước ÚC, quê hương thứ 2, tôi đã thầm yêu quê hương này như quê hương mình vậy.

Quê hương Việt Nam có 4 mùa rỏ rệt nhưng đất nước ÚC chỉ có 2 mùa, đặc biệt không có mưa nhiều, mỗi khi hè đến các bạn sẽ thấy một màu vàng của đồng cỏ và rất dễ cháy.

Người dân, ai ai đều có một tâm nguyện là cầu mưa .Các bạn biết không con KOALA là biểu tượng mang đến hạnh phúc cho mọi người, mang đến những cơn mưa hòa gió thuận cho người nông dân, khi con KOALA đến là nơi đó có mưa.

Trước tình cảnh ấy tôi cũng đồng tình và cầu nguyện với mọi người, bỗng một hôm KOALA đã xuất hiện nơi chúng tôi sống . Đúng vậy những cơn mưa đã đến

 

 

Greg nói với tôi " Em như con KOALA vậy, đã đem đến cho đất nước anh những cơn mưa , cám ơn em nhiều"

Tôi thật sự xúc động trước câu nói của anh ấy , tôi nguyện trong lòng tôi sẽ làm tốt tất cả để đúng với suy nghĩ của chồng tôi .

Các bạn thấy:

Hình cạnh bên " Tôi và con KOALA "

Tóc tôi màu nâu giống lông KOALA

Áo tôi màu xám giống body KOALA

 

 

 


Sau đó chúng tôi về Việt Nam theo trái tim mách bảo " muốn giúp gì cho Việt Nam " chúng tôi đã mở ra cơ sở ngoại ngữ trong ngôi nhà nhỏ của tôi tên " IMEA " cơ sở IMEA đã lớn mạnh .Các bé nói tiếngAnh như người bản xứ, nhiều em đã đạt bằng IELTS 8. nhận học bỗng quốc tế. Đây là một niềm vui cũng là sự tự hào về nhiệm vụ của mình.

Sau 4 năm chúng tôi mỡ thêm một trường mầm non song ngữ lấy tên Mầm Non KOALA, và đây chính là nguyện vọng của tôi, tôi quyết tâm biến trách nhiện thành thiên mệnh để làm tốt công việc giảng dạy Mầm Non, và tôi muốn góp phần xây dựng đất nước Việt Nam cho trẻ Mầm Non vững mạnh

Tôi thật sự cám ơn tất cả mọi người đã lắng nghe câu chuyện của tôi.        Tôi Cẩm Tú