Trung tâm ngoại ngữ MentorEnglish đến từ Úc xin gửi đến các học sinh, sinh viên, các bậc phụ hunh và quý vị xem trang web lời chào chân thành nhất.

IMEA (Quốc tế Ngoại ngữ Mentor Australia) được xây dựng 100% ý tưởng, phương pháp giảng dạy của Úc.

IMEA chúng tôi cộng tác với nhóm hiệu trưởng, giáo viên giàu kinh nghiệm tại các trường đại học tại ÚC, nhằm mục đích đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam và đưa trung tâm IMEA đạt được chất lượng hàng đầu Việt Nam.

IMEA đã có những khóa học hiệu quả:

Ø  Tiếng Anh tổng quát

Ø  Tiếng Anh thiếu niên

Ø  Tiếng Anh thiếu nhi

Ø  Tiếng Anh giao tiếp

Ø  Luyện thi khối D

Ø  Dạy chương trình phổ thông với 4 kĩ năng

Ø  Tiếng Anh thương mại

Ø  Luyện thi IELTS, TOEIC 

Ø  Luyện  thi học bổng nước ngoài

Ø  Tư vấn du học

Ø  Lớp học trực tuyến

 Tầm nhìn:

"Phát triển Trung tâm Anh ngữ iMEA thành đơn vị đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời, trở thành một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam".

Sứ mệnh:

"Xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện giúp học viên có thể cập nhật kiến thức, rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thục, tự tin hòa nhập cộng đồng quốc tế, đồng thời đạt các kết quả cao trong kỳ thi IELTS, mở ra những cơ hội phát triển đào tạo, giáo dục và nghề nghiệp cho học viên".


ẦM NHÌN TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Sứ mệnh

Kết hợp giữa nền giáo dục truyền thống của Việt Nam và nền giáo dục tiên tiến của Quốc tế ÚC , học sinh IMEA - KOALA sẽ trở thành những công dân toàn cầu với sự năng động, tràn đầy lòng nhiệt huyết và sự đam mê của tuổi trẻ.

 Hệ thống Nam Úc IMEA - KOALA là nơi giúp các em xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để có cơ hội bước chân vào những trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Tầm nhìn

Với chương trình giảng dạy quốc tế và triết lý giáo dục hiện đại, IMEA - KOALA sẽ là nơi đào tạo học sinh phát triển tư duy, hình thành nhân cách và nâng cao hiểu biết trong một môi trường lấy học sinh làm trọng tâm.

 Học sinh được thử thách bản thân bằng chương trình giảng dạy năng động và việc chủ động học tập, là nền tảng để phát huy sự thông tuệ và niềm tin về sức mạnh có thể làm thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.


Mục tiêu

IMEA - KOALA mang đến một nền tảng vững chắc với nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế:

· Học sinh được chuẩn bị sẵn sàng các kĩ năng và kiến thức để bước chân vào các trường đại học nổi tiếng.

· Học sinh rèn luyện sự độc lập và chịu trách nhiệm với những quyết định và định hướng riêng về việc học tập của bản thân.

Phương pháp giảng dạy của IMEA - KOALA là lấy học sinh làm trọng tâm, mang đến môi trường học tập chủ động và tự lập:

· Năng lực mỗi học sinh được đánh giá và thể hiện chính xác bằng nhiều chương trình học khác nhau.

· Nhà trường tạo ra một môi trường học tập thiết thực và sáng tạo thông qua những hoạt động và chương trình thực tế, đa dạng.

Tính cộng đồng là một phần giá trị trong học tập:

· Nhà trường xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt với các tổ chức cộng đồng khác.

· Có kế hoạch kết hợp hiệu quả để sử dụng môi trường cộng đồng như một phương cách để học tập cho học sinh.

Nhà trường tích cực thúc đẩy khái niệm về "công dân toàn cầu" và trao quyền cho học sinh để giải quyết các vấn đề:

· Học sinh nhận thức được các vấn đề xã hội, chính trị, kinh tế và văn hóa trong nước và trên thế giới.

· Học sinh thể hiện khả năng nhận thức, hiểu biết và đánh giá sâu sắc thông qua việc bày tỏ quan điểm cá nhân của chính mình.

Mọi hoạt động của nhà trường luôn góp phần mang lại giá trị tích cực cho học sinh và cộng đồng xã hội:

Nhà trường đảm bảo các chính sách và hoạt động không gây ảnh hưởng đến môi trường, xã hội, y tế và kinh tế.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chương trình học thuật xuất sắc

IMEA - KOALA mang đến một môi trường giáo dục giúp phát triển trí tuệ và cá nhân thông qua chương trình giáo dục song ngữ và quốc tế toàn diện, nuôi dưỡng sự hoàn thiện tính cách trong mỗi học sinh và chuẩn bị nền tảng vững chắc cho các em ở chương trình đại học và cũng như việc học suốt đời.

IMEA -  KOALA cung cấp chương trình dạy và học chất lượng cao với nguồn tài liệu học tập phong phú nhằm đảm bảo mỗi thành viên trong cộng đồng giáo dục phát triển tối đa khả năng của mình.

Hệ tư tưởng quốc tế

Chúng tôi xem thế giới như một phạm trù rộng lớn của sự học hỏi và đánh giá cao những giá trị văn hóa và lịch sử của dân tộc cũng như tôn trọng những giá trị và truyền thống của những đất nước khác.

Chúng tôi tìm kiếm cơ hội để tìm hiểu, để hành động, để suy nghĩ và trưởng thành từ những trải nghiệm.

Khả năng giao tiếp hiệu quả

Giao tiếp hiệu quả bao gồm cả việc truyền đạt, trao đổi thông tin một cách rõ ràng và chính xác để tạo ra kết quả mong muốn. Học sinh được tạo điều kiện để trở thành một học sinh tích cực trong suy nghĩ và sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ ý kiến của mình một cách cởi mở, biết so sánh những suy nghĩ và ý kiến này với những suy nghĩ và ý kiến trái chiều để có thể bảo vệ quan điểm của mình.

Một cộng đồng hợp tác lẫn nhau

Chúng tôi tin rằng để xây dựng một cộng đồng cần một sự phối hợp, niềm tin, tính toàn diện, sự nhã nhặn, tinh thần trách nhiệm và một chuỗi những kì vọng chung. Chúng tôi khuyến khích học sinh tham gia và hội nhập vào vào các hoạt động nhóm, nơi học sinh làm trung tâm và cùng hợp tác với nhau. Chúng tôi cùng nhau làm việc trên tinh thần hợp tác nhằm tìm ra những giải pháp sáng tạo cho những vấn đề của mình với mục đích mang về kết quả vượt trội.

Cân bằng trong cuộc sống

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nền giáo dục toàn diện với sự kết hợp giữa các môn học thuật và các hoạt động nghệ thuật, thể thao và các hoạt động cộng đồng. Chúng tôi nuôi dưỡng và chăm sóc các hoạt động về thể chất, cảm xúc xã hội, chăm sóc sự sáng tạo và trí tuệ để học sinh có sức khoẻ tốt và tự mình làm chủ trong mọi lĩnh vực.

Chính trực trong mọi hành động

Chúng tôi kiên định cam kết tôn trọng, công bằng, đồng cảm, trung thực trong hành động và lời nói. Và chúng tôi cũng nuôi dưỡng những tính cách này cho các em học sinh.

Ươm mầm những nhà lãnh đạo

Chúng tôi phấn đấu truyền cảm hứng và phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết cho học sinh với nền tảng giáo dục ưu tú và công bằng. Chúng tôi hướng dẫn học sinh làm việc một cách có mục đích, chiến lược, và tháo vát, xác định đầy đủ những gì là trong vòng kiểm soát để giải quyết, học hỏi và cải thiện liên tục. Chúng tôi tổ chức các hoạt động với một ý thức về khả năng, sự kiên trì đối mặt với những thách thức, đảm bảo sự liên kết giữa hành động và niềm tin, và chịu trách nhiệm cá nhân đối với kết quả đạt được.


 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG IMEA

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho học viên chất lượng đào tạo và kinh nghiệm giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn chất lượng đào tạo tại IMEA bao gồm tất cả các lĩnh vực trong việc giảng dạy, học tập, quản lý, giáo trình, thiết bị và cơ sở vật chất.

 

IMEA đã có các  khóa học hiệu quả trong vòng 2 năm:

Tiếng Ang tổng quát (luyện thi IELTS)

Tiếng Anh thiếu niên (50% giáo viên nước ngoài, 100% nói Tiếng Anh trong lớp)

Tiếng Anh thiếu nhi (4 tuổi đến 10 luyện phát âm với giáo viên bản xứ )

Tiếng Anh giao tiếp (luyện kĩ năng giao tiếp khi ra nước ngoài, phỏng vấn việc làm và tạo sự tự tin trong giao tiếp)

Luyện thi khối D (giáo viên kinh nghiệm cấp 3)

Dạy chương trình phổ thông với 4 kĩ năng (đặc biệt nghe nói với giáo viên bản xứ)

Tiếng anh thương mại (giao tiếp hiệu quả của 1 CEO)

Luyện thi IELTS, TOEIC (100% giáo viên nước ngoài, có 35 năm kinh nghiệm giảng dạy)

Luyện thi học bổng nước ngoài

Tư vấn du học (trường  IELI )

Lớp học trực tuyến (giáo viên chuyên nghiệp ở Úc)

Sau 2 năm đào tạo IMEA thật sự tự hào về chính mình vì đã đạt được những thành tích:

1 học sinh đậu học bổng SINGAPORE  toàn phần ( Nguyễn Đức Thắng).

1 HS đậu học sinh giỏi toàn quốc (Hằng).

1 HS từ trường lớn nhất ở Úc về Việt Nam luyện thi IELTS tại IMEA đã đạt 7.5 tai ÚC ( my my ).

1 HS học khóa luyện thi IELTS đã đậu 8.0 ( Hằng).

Có rất nhiều em đạt 6.5 – 7.0 (Huy, Nghĩa, ...).

Hai năm trôi qua với sự khởi đầu còn bỡ ngỡ với phương pháp học và luyện thi ở Việt Nam, chúng tôi luôn phấn đấu trau dồi kinh nghiệm nhằm đem đến cho học viên hiệu quả cao nhất trong phương pháp học và luyện thi mới đặc biệt có sự kết hợp với phương pháp luyện thi của ÚC.

Điều quan trọng nhất đó là học viên IMEA luôn hài lòng và tự hào về trung tâm với đội ngũ giáo viên nước ngoài và trong nước tâm huyết, nhiệt tình, luôn gần gũi và chia sẻ với học viên trong suốt quá trình học tại IMEA. 

IMEA  phấn đấu trở thành nhà cung cấp các khóa học Tiếng Anh và Luyện thi IELTS với chất lượng & dịch vụ tốt nhất Nha Trang, chúng tôi cam kết:


- Đáp ứng và nâng cao sự thỏa mãn của học viên thông qua việc cung cấp các khóa học uy tín, mang lại hiệu quả cao nhất

- Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho học viên chất lượng đào tạo và kinh nghiệm giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn chất lượng đào tạo tại IMEA bao gồm tất cả các lĩnh vực trong việc giảng dạy, học tập, quản lý, giáo trình, thiết bị và cơ sở vật chất.

- Thường xuyên đào tạo và huấn luyện đội ngũ quản lý và nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của công việc và nâng cao sức cạnh tranh của công ty.

- Tạo môi trường làm việc lành mạnh và công bằng để nhân viên/giáo viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

- Bảo đảm đầy đủ các nguồn lực để hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2008 được duy trì và không ngừng cải tiến.

- Mang đến cho học viên dịch vụ hậu mãi chu đáo.

 

Nhatrang, ngày 01 tháng 6 năm 2012      
GIÁM ĐỐC                      


             

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên nước ngoài được IMEA mời từ các trường nổi tiếng tại Úc, có trình độ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và rất phong phú, không những luôn quan tâm, gần gũi,chia sẻ và lắng nghe nhu cầu học Anh ngữ của học viên mà còn rất tâm huyết, năng động trong phương pháp truyền đạt kiến thức. Điều này giúp việc giảng dạy Anh ngữ cho học viên đạt được hiệu quả tối ưu.

 

 

 

(thay lại hình bằng hình đội ngũ giáo viên nước ngoài và VN)


 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Với phương pháp giảng dạy mới đến từ Úc, giúp các học viên có một môi trường học tập tốt như ở nước ngoài.

IMEA tự hào la đơn vị đào tạo hàng đầu trong việc ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin và những phương pháp giảng dạy hiện đại thông qua phương thức giao tiếp (các kỹ năng nghe, nói và phát âm) lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích học viên thể hiện khả năng tư duy của mình trong từng tình huống cụ thể,. Chính vì thế, những tiết học tại IMEA luôn sinh động và đầy ắp sự sáng tạo nhất là sự tự tin trong giao tiếp.

 

 

 

(thay vào bằng hình trong lớp học, phòng lab,v..v.. 4 hình)

 MÔ HỈNH GIẢNG DẠY

Qua nhiều năm giảng dạy tiếng anh cho học viên tại các nước như ÚC, Việt Nam, …, các giáo viên tại IMEA nghiệm ra rằng, với mô hình học tập ít người, học viên sẽ dễ dàng có sự tiếp cận trực tiếp giữa thầy và trò, giúp học viên đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Chính bởi vậy, trung tâm tiếng anh IMEA đã thiết kế một mô hình lớp học rất ưu việt: Lớp học 1 thầy 1 trò – 1 thầy 5 trò - 1 thầy 10 trò - 1 thầy 12 trò & 1 thầy 16 trò. Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình.   

 


Để biết thêm thông tin chi tiết về mô hình học, các bạn có thể liên hệ đến các văn phòng của trung tâm: 

H Địa chỉ: 58 Hồng Bàng – Tp. Nha Trang – Khánh Hòa

'Số điện thoại: 0583.510314 – 6535176ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

IMEA Nhatrang tự hào về đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng iMEA Vietnam hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo để khách hàng có thể tìm được cho mình một khoá học phù hợp nhất.Chúng tôi đang nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh iMEA Nhatrang ngày một chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

Chèn hình ảnh đội ngũ nhân viênCAM KẾT AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE

 

AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE CHO KHOA HỌC VIÊN

 

Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các học viên tại trung tâm. Đặc biệt các em nhỏ luôn được giám sát chặt chẽ trước, trong và sau giờ học.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đội ngữ TƯ VẤN VIÊN được đào tạo chuyên nghiệp.


· Thăm hỏi sinh nhật, đau ốm

· Có bác sĩ khẩn cấp tại trường

· Giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh gặp khó khăn

· Học bổng cho học sinh giỏi

· Liên lạc với phụ huynh học sinh nếu vắng 2 buổi không lí do.

· Thường xuyên gửi phiếu thăm dò đánh giá giáo viên

· Tìm học sinh yếu phụ đạo

Trung tâm và phụ huynh cùng phối hợp quản lý và giáo dục học sinh

PHẦN 1 – NGHỈ HỌC

Học viên chỉ được phép nghỉ học/ trì hoãn việc học không quá 20% số buổi đăng ký. Quá số thời gian này, quyền học tập của học viên tại IMEA sẽ bị hủy bỏ.

Đối với các lớp học 1:1, học viên nghỉ học cần báo trước 48 giờ. Thời gian nghỉ/ trì hoãn không quá 20% số buổi học đã đăng ký.

PHẦN 2 – ĐẾN MUỘN

Học viên được phép đến muộn tối đa 20 phút.

Với các lớp 1:1: Trong trường hợp khẩn cấp, học viên cần thông báo cho nhân viên trung tâm và giáo viên (qua điện thoại), giáo viên sẽ chờ trong lớp học. Nếu học viên không đến và không thông báo, nhân viên trung tâm và giáo viên có quyền hủy bỏ buổi học đó sau 20 phút.

PHẦN 3 – HOÀN HỌC PHÍ

Việc hoàn học phí chỉ được xem xét khi học viên đã nộp đủ học phí và đối với các trường hợp sau:

Không mở được lớp theo đúng kế hoạch. Học viên có yêu cầu sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Học viên thông báo trước 5 ngày khi khóa học bắt đầu sẽ được hoàn lại 75% học phí.

PHẦN 4 – THAY ĐỔI KHÓA HỌC

Học viên cần điền vào Student Request và nộp lệ phí tại văn phòng, sự thay đổi sẽ được ban giám đốc GLN xem xét và phê duyệt xem lý do đổi khóa học có chính đáng không. Lý do chính đáng bao gồm:

Thời gian của khóa học không phù hợp

Khóa học không phù hợp (chỉ áp dụng nếu sau 2 buổi đầu tiên học viên đi học mà không phù hợp với khóa học).

Học viên được thay đổi khóa học tối đa 1 lần.

Lệ phí thay đổi khóa học là 200.000 VND

PHẦN 5 – BẢO LƯU KHÓA HỌC

Chỉ áp dụng trường hợp bảo lưu khóa học đối với những học viên đã đóng đủ học phí. Học viên sau khi xin bảo lưu thì không được phép hoàn phí nhưng được phép chuyển nhượng học phí sang cho người khác.

Lệ phí bảo lưu khóa học là 200.000 VND.

Học viên chỉ được bảo lưu khóa học một lần duy nhất.

Học viên đã học quá 50% thời lượng sẽ không được bảo lưu khóa học.

Thời gian bảo lưu khóa học tối đa là 03 tháng. IMEA sẽ chỉ chấp nhận bảo lưu khóa học với những trường hợp học viên có lý do chính đáng.


1. Kiểm tra xếp lớp:

Tất cả các học viên trước khi tham gia khóa học phải làm bài kiểm tra đầu vào để từ đó xác định được khóa học phù hợp về độ tuổi và trình độ với mỗi học viên.

Trong suốt khóa học, mỗi bài sẽ có một bài kiểm tra đơn giản.

Sau 5 unit sẽ có một bài kiểm tra gồm 4 kĩ năng .

Trung tâm sẽ cấp một phiếu liên lạc nhận xét về mục học tập và lời phê của giáo viên cho đến cuối khóa.( 3 tháng 1 phiếu liên lạc)

2. Chứng chỉ hoàn thành khóa học và phiếu liên lạc: 

Tất cả các học viên khi hoàn tất khóa học sẽ nhận được giấy Chứng Nhận Hoàn Thành Khóa Học.

Tiêu chí đánh giá sự thành công dựa theo độ tuổi và chương trình học của học viên, được phê vào phiếu liên lạc mang về cho phụ huynh xem và kí tên.

IMEA sử dụng hệ thống phân cấp trình độ, qua đó học viên có thể tự đánh giá sự tiến bộ của mình. Tương đương với từng trình độ đạt được qua các khóa học, học viên có thể tự xác định khả năng, từ đó quyết định tham gia thử sức tại các kỳ thi quốc tế như, TOEIC, IELTS.

3. Tài liệu giảng dạy:

Các học viên IMEA được trang bị tài liệu học tập thống nhất theo một tiêu chuẩn chung, TT có nhiều tài liệu nghiên cứu, CD trong máy tính cua TT như một thư viện, học sinh có thể đến tham khảo bất kì lúc nào.

4. Thiết bị giảng dạy:

TT có máy tính màn hình 42 inch đặt ở mỗi phòng, được nối mạng Internet, thiết bị giảng dạy và phương tiện nghe nhìn hiện đại đặc biệt được chú trọng, đáp ứng nhu cầu tối ưu, nhằm đảm bảo các tiết học được triển khai một cách thú vị, thoải mái giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

5. Tiếng Anh thương mại:

Tiếng Anh đã ngày càng trở thành một công cụ cần thiết, góp phần không nhỏ tạo nên thành công của các Doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, Trung tâm Anh ngữ  IMEA trân trọng giới thiệu khoá học Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp.

5.1. Thiết kế khóa học:

Khóa học được thiết kế dựa trên những nhu cầu cũng nghiên cứu thực tế tại chính doanh nghiệp, để từ đó mang đến hiệu quả đào tạo một cách tối đa. Sau khóa học sẽ giúp cho nhân viên của các quý công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty.

5.2. Kiểm tra đầu vào:

Tất cả các học viên trước khi tham gia khóa học phải làm bài kiểm tra đầu vào để từ đó xác định được khóa học phù hợp với học viên.

5.3. Nội dung giáo trình:

Các bài học không đơn thuần là kiến thức cơ bản trong tiếng Anh, mà hơn thế học viên có thể sử dụng Tiếng Anh trong công việc. Nội dung bài học sẽ được truyền tải đến học viên dưới nhiều hình thức cà hoạt động hấp dẫn nhằm khắc học kiến thức Tiếng Anh sâu sắc hơn. Ngoài ra, trung tâm IMEA sẽ tập thiết kế các giáo trình phong phú dùng cho các khóa học tổng quát đến chuyên sâu trong một số ngành nghề cụ thể.

5.4. Giảng viên:

Tại IMEA, 100% giáo viên anh văn đều đến từ các trường Đại học uy tín của ÚC, Việt Nam. Họ là những giáo viên tam huyết có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đặc biệt luôn quan tâm, gần gũi, chia sẻ và hổ trợ học viên trong quá trình học.

5.5. Đánh giá :

IMEA sẽ phản hồi trực tiếp trong suốt quá trình học của nhân viên đến công ty để quý công ty có thể nắm bắt được quá trình tiến bộ của cán bộ nhân viên của công ty. Các học viên phải hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa trước khi kết thúc khóa học.

5.6. Chứng chỉ :

Chứng Chỉ Hoàn Thành Khóa Học sẽ được cấp cho những học viên vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa và tham gia đủ tối thiểu 80% thời lượng khóa học.


LÝ DO CHỌN IMEA - KOALA

· 

Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

IMEA - KOALA được sự đào tạo của chuyên gia Uc , 40 năm làm việc giảng dạy cho đất nước ÚC

 Được hổ trợ những hiệu trưởng của các trường đại học danh tiến ÚC

Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao

Giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phần mềm học tập chuyên dụng

Các phần mềm Tree .....và Imagine Learning English hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà.

Chương trình học đa dạng

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn.

Ngoài ra chương trình kỹ năng sống , phong cách phương Tây, Chương trình tự học v.v...............

· 

Kỷ lục chất lượng Việt Nam

IMEA  đạt kỷ lục về chất lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế IELTA 8.00 nhiều nhất Việt Nam